Chào mừng bạn đến với website trường THCS Phổ Vinh

Trang nhất » Tin tức » Tin tức - sự kiện » Tin giáo dục

BẢN TIN CLB TOÁN - LÝ - TIN NĂM HỌC 2016-2017

Thứ hai - 17/04/2017 10:26

Thực hiện kế hoạch Hoạt động chuyên môn của Trường THCS Phổ Vinh và kế hoạch của Tổ chuyên môn năm học 2016-2017, tiến tới mừng Sinh nhật Đoàn 26/3, chiều ngày 23/03/2017, Tổ Tự nhiên I tổ chức Câu lạc bộ “Toán – Lý – Tin – CN” nhằm tạo cho các em học sinh có một sân chơi lành mạnh, bổ ích và là nơi để các em có dịp thi đua bộc lộ tài năng của mình.

Sinh hoạt CLB Toán - Lý - Tin năm học 2016-2017

Bên cạnh đó, hoạt động Câu lạc bộ còn xây dựng cho các em đức tính tự giác rèn luyện, tìm tòi, sáng tạo và xây dựng cách học tập khoa học hơn; xây dựng sự đoàn kết giữa các giáo viên trong tổ, sự giao lưu, chia sẻ giữa học sinh và giáo viên và giữa học sinh với nhau để cùng tiến bộ trong học tập; tạo động lực cho giáo viên mạnh dạn đổi mới phương pháp dạy học và hướng cho học sinh đổi mới cách học. Đồng thời, Câu lạc bộ còn tạo đội ngũ học sinh giỏi bộ môn cho nhà trường trong năm học này và những năm tiếp theo.
       Việc thực hiện câu lạc bộ “Toán – Lý – Tin – Công nghệ” thành công ở trường THCS Phổ Vinh nhiều năm qua chính là niềm vui, niềm động viên rất lớn cho học sinh và Thầy cô giáo Tổ Tự nhiên I của Trường THCS Phổ Vinh trong công tác giảng dạy và giáo dục.

Tác giả bài viết: Nguyễn Văn Chiểu